หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล หนองย่างเสือ ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลหนองย่างเสือ
สวนองุ่น ของดีหนองย่างเสือ
สวนบิ๊กเต้ สถานที่พักผ่อนหย่อนใจในตำบล
ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านหนองผักหนอก
อบต.หนองย่างเสือ
อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี
1
2
3
4
  การส่งเสริมความโปร่งใสและป้องกันการทุจริตภายในหน่วยงาน
 
 


 

ลำดับภาพที่ 1/4

ลำดับภาพที่ 2/4

ลำดับภาพที่ 3/4

ลำดับภาพที่ 4/4
<<
>>
X
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย
กิจกรรมส่งเสริมด้านคุณธรรมและความโปร่งใสในหน่วยงาน  
 

    เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565 นายวุฒิพงศ์  หมวดมหิงษ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองย่างเสือ ประธานในการจัดกิจกรรมส่งเสริมด้านคุณธรรมและความโปร่งใสในหน่วยงาน ผู้บริหาร และบุคลากรองค์การบริหารส่วนตำบลหนองย่างเสือ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ให้มีส่วนร่วมในการจัดทำมาตรการส่งเสริมด้านคุณธรรมและความโปร่งใสในหน่วยงาน ทราบถึงหลักเกณฑ์การประเมินความเสี่ยงการทุจริตและประพฤติมิชอบ การนำนโยบาย No Gift Policy ไปสู่การปฏิบัติจริง การปรับปรุง ทบทวนโครงการ/กิจกรรมตามแผนป้องกันการทุจริต กำหนดมาตรการเพื่อจัดการเรื่องร้องเรียนร้องทุกข์และการทุจริตประพฤติมิชอบ  
ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้  นายวุฒิพงศ์  หมวดมหิงษ์  นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองย่างเสือ หวังว่า คณะผู้บริหาร บุคลากรในองค์การบริหารส่วนตำบลหนองย่างเสือ นำความรู้ที่ได้ไปใช้ในการปฏิบัติงานเพื่อส่งเสริมด้านคุณธรรมและความโปร่งใสในหน่วยงานในแต่ด้านให้ดียิ่งขึ้น เพื่อเป็นการช่วยยกระดับการลดความเสี่ยงทางด้านการทุจริต และพัฒนาปรับปรุงผลการประเมิน ITA ของหน่วยงาน

 

ข่าว ณ. วันที่ 7 ก.พ. 2565 เวลา 10.54 น. โดย คุณ ภรณ์ชนก เรืองโอชา

ผู้เข้าชม 85 ท่าน

 
 
 
 
รับเรื่องร้องเรียน
นายก อบต. : 081-756-2192
  นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | นโยบายคุกกี้ | แผนผังเว็บไซต์
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10